Năm 2020 : 7.802

Kết quả kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2018 -2019!

Tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 năm học 2018 - 2019 trường THCS Môn Sơn tham dự 9/9 môn thi với 24 lượt em dự thi: 01 lượt Toán, 02 lượt Vật lý, 02 lượt Hóa học, 05 lượt Ngữ Văn, 03 lượt Lịch Sử, 04 lượt Địa lý, 04 lượt GDCD, 02 lượt Tiếng Anh, 01 lượt Sinh học. Kết quả có 8/9 môn đạt giải: Với 3 giải Nhất (02 giải nhất môn GDCD, 01 giải nhất môn Địa lý); 02 giải Nhì (01 giải nhì môn GDCD, 01 giải nhì môn Địa lý); 12 giải Ba (2 giải ba môn Hóa học, 2 giải ba môn Vật lý, 3 giải ba môn Ngữ Văn, 02 giải ba môn Lịch Sử, 01 giải ba môn Địa lý, 01 giải ba môn Toán); 03 giải khuyến khích (01 giải môn môn Lịch Sử, 01 giải môn Địa lý, 01 giải môn Tiếng Anh). Xếp thứ chung toàn huyện trường THCS Môn Sơn đứng thứ 4/13 trường THCS. Có được thành quả đó là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo bộ môn và các em học sinh. Trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp 9 các bộ môn dự thi (Cô Trần Thị Tuyết - môn GDCD, cô Hà Thị Tú - môn Địa lý, cô Trần Thị Oanh - môn Lịch Sử, thầy Trần Kim Thuận - môn Hóa học, thầy Lương Văn Hoàng - môn Vật lý, cô Lê Thị Thu Hiền - môn Ngữ Văn, cô Ngân Thị Hương - môn Ngữ Văn, cô Vi Thị Tâm - môn Toán, thầy Nguyễn Xuân Dương -  môn Tiếng Anh). Trân trọng cảm ơn các thầy cô đã tham gia dạy tăng cường cho đội tuyển học sinh giỏi (Cô Hồ Thị Hà, thầy Nguyễn Hữu Cường, thầy Võ Đức Trọng  -môn Toán, cô Trần Thị Liễu - môn Ngữ Văn, cô Vi Thị Thu - môn Địa lý). Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của thầy Trần Quang Trọng - nguyên là giáo viên môn Ngữ Văn đã có công bồi dưỡng học sinh giỏi nguồn lớp 6,7,8 (2/3 em đạt giải môn Ngữ Văn năm nay là học sinh lớp Mô hình trường học mới 6,7,8 do thầy Trần Quang Trọng dạy). Kết quả học sinh giỏi huyện vòng 01 là thành công bước đầu, rất mong các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực hết mình để tập trung ôn thi chuẩn bị cho vòng thi loại chọn đội tuyển thma gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Các thầy cô giảng dạy các khối 6,7,8 tích cực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi nguồn để chuẩn bị cho kỳ thi HSG huyện các năm tiếp theo để giữ vững và phát huy những thành quả mà các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm học qua!

Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn
Nguồn:Google Copy link