Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 05 : 717
Năm 2021 : 2.116
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng hợp hai đợt ngành GD-ĐT Con Cuông ủng hộ phòng - chống dịch Covid-19 qua UBMTTQ huyện Con Cuông.

         Không những nỗ lực trong giảng dạy trực tuyến, đi tận từng thôn bản cách trung tâm huyện 30 đến 40 km như Khe Bu , Khe Nà, Khe Khặng, Kẻ Tắt, Phạ Hạ , Bản Cam … đến từng gia đình học sinh để giao bài. Mà mỗi CBGV con thực hiện tốt lời lời kêu gọi của UBMT Tổ Quốc Việt Nam; Công Đoàn GD Việt Nam, UBMT Tổ Quốc huyện Con Cuông

          Không những nỗ lực trong giảng dạy trực tuyến, đi tận từng thôn bản cách trung tâm huyện 30 đến 50 km như Khe Bu , Khe Nà, Khe Khặng, Kẻ Tắt, Phạ Hạ , Bản Cam … đến từng gia đình học sinh để giao bài, kiểm tra bài cũ cho học sinh. Mà mỗi CBQL-GV - NV ngành GD-ĐT Con Cuông còn thực hiện tốt lời kêu gọi của UBMT Tổ Quốc Việt Nam; Công Đoàn GD Việt Nam, UBMT Tổ Quốc huyện Con Cuông - Toàn ngành GD-ĐT Con Cuông đã ủng hộ Phòng - chống dịch Covid-19 với  45 đơn vị ( với 1132 CBGV 100% CBGV tham gia) ủng hộ trực tiếp tại UBMT Tổ Quốc huyện nhà với số tiền 154,810,000 đ (Một trăm năm mươi tư triệu, tám trăm mười ngàn đồng), Ngoài ra một số CBGV còn ủng hộ tiền, khẩu trang qua tài khoản của TWMTTQ Việt Nam, qua các khu cách ly phòng dịch.

 

Tin bài: Phòng GD-ĐT Con Cuông

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 -2020, sáng ngày thứ 6/28/2/2020 Trường Mầm non Thạch Ngàn tổ chức hội thi "Đồ dùng đồ chơi tự làm" của giáo viên. Đến với hội thi có 19 gv tham gia.Các sản phẩm đều hướng vào mục đích giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, có nhiều sản phẩm đẹp, sáng tạo, ứng dụng được nhiều vào các hoạt động.Cụ thể, đạt giải A gồm102 loại đồ chơi. Đạt giải B có 42 loại đồ chơi.

Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới