Năm 2021 : 2.117
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn tăng cường công tác hỗ trợ trực tiếp đối với giáo viên cấp THCS tại huyện Con Cuông.

Ngày 27 và 28/11/2020 - Phòng Giáo dục Trung học sở GD-ĐT Nghệ An đã tổ chức tập huấn tăng cường công tác hỗ trợ trực tiếp đối với giáo viên cấp THCS các huyện miền núi; nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ trong công tác giảng dạy, kiểm tra, đánh giá phù hợp với đối tượng học sinh; từng bước nâng chất lượng giáo dục cấp THCS các huyện miền núi, Tổ chức đợt 2 tại huyện Con Cuông; Đối tượng là CBGV các môn Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh của 2 huyện Tương Dương và Con Cuông.

Ngày 27 và 28/11/2020 - Phòng Giáo dục Trung học sở GD-ĐT Nghệ An đã tổ chức tập huấn tăng cường công tác hỗ trợ trực tiếp đối với giáo viên cấp THCS các huyện miền núi; nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ trong công tác giảng dạy, kiểm tra, đánh giá phù hợp với đối tượng học sinh; từng bước nâng chất lượng giáo dục cấp THCS các huyện miền núi; Đối tượng là CBGV các môn Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh của 2 huyện Tương Dương và Con Cuông.

Thầy Trần Huy Hưng - Giảng viên hướng dẫn các CBGV Toán phương pháp ra đề thi tuyển sinh vào lớp 10

Sau đợt tập huấn, Cán bộ giáo viên:

- Xây dựng được kế hoạch bài học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

- Lựa chọn nội dung dạy học phù hợp; cách thức tổ chức dạy học hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy học bộ môn;

- Thực hiện thành thạo kỹ thuật biên soạn đề kiểm tra; xây dựng được kế hoạch ôn tập phù hợp với nội dung dạy học, đối tượng học sinh và yêu cầu thi tuyển sinh vào THPT hàng năm.

Nhà giáo Ưu tú: Nguyễn Chí Hòa - CV Ngữ Văn Sở GD-ĐT NGhệ An trực tiếp lên lớp.

CBGV lớp Ngữ Văn

Đợt tập huấn đã hỗ trợ trực tiếp đối với giáo viên cấp THCS các huyện miền núi Con Cuông, Tương dương; nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ trong công tác giảng dạy, kiểm tra, đánh giá phù hợp với đối tượng học sinh; từng bước nâng chất lượng giáo dục cấp THCS các huyện miền núi cao.

Tin bài: PGD Con Cuông