Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 05 : 718
Năm 2021 : 2.117
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GD-ĐT Con Cuông giải Ba toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XIX

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX được tổ chức trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn, Hội khỏe đã được tổ chức thành công với sự thanh gia của gần 3.000 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 21 huyện, thành, thị.

Qua 4 ngày thi đấu chính thức cho thấy, năm nay các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trường học đã chỉ đạo và tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp đạt kết quả tốt.

Trong đó, đã quan tâm và tạo các điều kiện ăn ở, sinh hoạt cũng như đảm bảo an toàn cho các vận động viên khi tham gia thi đấu tại cụm huyện cũng như thi đấu chung kết tại tỉnh.

Về phía Ban tổ chức, dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng Ban Tổ chức đã bố trí thời gian thi đấu các môn hợp lý, đảm bảo đúng tiến độ, đúng kế hoạch đề ra.

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XIX năm 2020 thành công tốt đẹp. Bằng sự nỗ lực của thầy và trò, sự quan tâm của BGH các trường, Phòng GD&ĐT, chính quyền các cấp, sự đồng hành không biết mệt mỏi của các bậc phụ huynh.


Đoàn VĐV huyện Con Cuông đã xuất sắc dành 15 HCV, 13 HCB, 6 HCĐ xếp thứ 3 toàn đoàn. Tham gia ở 7 môn thi thì cả 7 môn đều đạt giải, đặc biệt là môn Bóng bàn môn chủ lực đã dành 9 HCV, 6HCB, môn Bơi lần đầu tham gia với 5 VĐV cũng đã xuất sắc mang về 3HCV, 1 HCB, môn Đẩy gậy có sự bứt phá với 2 HCV, 4HCB và 1 HCĐ, Môn Điền Kinh dành 1 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ, phá kỷ lục ở nội dung nhảy cao Nam với thành tích 1,75m. Xin cảm ơn sự nỗ lực của các trò, sự tận tâm, tận tuỵ của các thầy, các HLV không chuyên để có thành tích cao như ngày hôm nay. Mong thầy cô và các trò tiếp tục phát huy để xứng với tên gọi hào hùng miền Trà Lân.

Tin bài: PGD Con Cuông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 -2020, sáng ngày thứ 6/28/2/2020 Trường Mầm non Thạch Ngàn tổ chức hội thi "Đồ dùng đồ chơi tự làm" của giáo viên. Đến với hội thi có 19 gv tham gia.Các sản phẩm đều hướng vào mục đích giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, có nhiều sản phẩm đẹp, sáng tạo, ứng dụng được nhiều vào các hoạt động.Cụ thể, đạt giải A gồm102 loại đồ chơi. Đạt giải B có 42 loại đồ chơi.

Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới