Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 05 : 717
Năm 2021 : 2.116
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Con Cuông: Vinh danh 50 nhà giáo tiêu biểu

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), chiều nay (17/11), huyện Con Cuông tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm và vinh danh 50 nhà giáo tiêu biểu.

Toàn cảnh buổi lễ.
Toàn cảnh buổi lễ.

 

Trong những năm qua, ngành giáo dục huyện Con Cuông đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non là 99,85%. Đạt phổ cập giáo dục tiểu học mức 2, mức cao nhất với 99% trẻ em trong độ tuổi hoàn thành chương trình tiểu học, 100% học sinh tốt nghiệp tiểu học vào lớp 6. Bậc THCS có 99% học sinh tốt nghiệp, tỷ lệ phổ cập đạt 86,98%. 

Văn nghệ chào mừng.
Văn nghệ chào mừng.

Toàn huyện hiện có 35/52 trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm học 2016-207, có 42 tập thể lao động tiên tiến trong đó có 12 tập thể lao động xuất sắc. Có 3 cán bộ giáo viên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 11 cán bộ giáo viên được UBND tỉnh và Bộ Giáo dục tặng bằng khen, có 9 đồng chí được sáng kiến kinh nghiệm bậc 4, có 138 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.

con cuong_lãnh đạo huyện tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường Mầm non Châu Khê.
Lãnh đạo huyện tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường Mầm non Châu Khê.

 

Những thành tích trên là nhờ sự nỗ lực cố gắng của các cán bộ, giáo viên trong toàn ngành, sự quan tâm, đầu tư của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, sự tin yêu của đồng bào các dân tộc huyện Con Cuông.

con cuong_UBND huyện, Phòng GD cũng đã vinh danh trao thưởng cho 50 can bộ giáo viên đạt thành tich xuất sắc.
UBND huyện, Phòng giáo dục huyện đã vinh danh trao thưởng cho 50 cán bộ giáo viên đạt thành tich xuất sắc.

 

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tặng Cờ thi đua cho trường mầm non Châu Khê, Bộ tưởng bộ  Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho tập thể trường mầm non Môn Sơn 2, và 2 cá nhân. Ủy ban nhân dân huyện Con Cuông và phòng giáo dục và đào tạo huyện đã trao thưởng và vinh danh 50 cán bộ, giáo viên tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua.

Thu Trang - Bá Hậu


Nguồn:http://truyenhinhnghean.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới